STARSCHOOL.VN website học online miễn phí. Các em học sinh chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể học toàn bộ các bài học trên website . Chúc các em học thật tốt!

Chính sách bảo mật

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng Starschool, người sử dụng miễn phí phải cung cấp các thông tin sau:

- Họ và tên hiển thị (Không nhất thiết phải là tên thật của mình, nhưng phải tuân thủ các qui đinh nêu trong Điều khoản sử dụng)

- Tên đăng nhập: mỗi người dùng phải có một tên đăng nhập. Tên đăng nhập của ngưởi sử dụng để Starschool nhận diện và quản lý người dùng.

- Mật khẩu: Mỗi tên đăng nhập phải đi kèm một mật khẩu để Starschool nhận diện và cho phép truy cập. 

- Địa chỉ email: Mỗi người dùng có đăng ký cần phải khai báo địa chỉ email để Starschool gửi email thông tin thiết lập lại mật khẩu mới khi được yêu cầu (khi người dùng quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu). Khi có bài học hoặc nội dung mới trên Starschool, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người sử dụng qua email.

- Số điện thoại (tùy chọn): Người sử dụng đăng ký tài khoản có thể khai báo số điện thoại để Starschool hỗ trợ qua đường điện thoại.

2. Sử dụng thông tin

Các thông tin người sử dụng cung cấp cho Starschool và các thông tin liên quan đến quá trình thực hành của người sử dụng trên Starschool chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của người sử dụng và nâng cao chất lượng dịch vụ trên Starschool. 

3.Lưu trữ thông tin

Tất cả các thông tin của người dùng sẽ được lưu tại máy chủ của Starschool.

4.Bảo mật thông tin

Starschool cam kết bảo mật toàn bộ thông tin người dùng nhập lên website bao gồm email, số điện thoại, thông tin thanh toán. Starschool nghiêm cấm toàn bộ các hành vi đánh cắp thông tin cá nhân của Starschool để phục vụ cho mục đích khác.

Đăng ký nhận tin

Nhận cập nhật qua email về bài học mới nhất và các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.