STARSCHOOL.VN website học online miễn phí. Các em học sinh chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể học toàn bộ các bài học trên website . Chúc các em học thật tốt!

Quy định sử dụng

A.Sở hữu

Mọi thông tin hình ảnh cung cấp trên website được bảo vệ bản quyền mọi hành vi sao chép, sử dụng vào các mục đích khác đều phải được sự cho phép của Starschool.

B.Về tài khoản và quyền truy cập

-Starschool có 2 loại tài khoản: Tài khoản chưa đăng ký, Tài khoản đăng ký miễn phí 

-Tài khoản chưa đăng ký: Là tài khoản khách viếng thăm được sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Starschool và không được lưu lại kết quả trong học bạ.

-Tài khoản đăng ký miễn phí: Người sử dụng điền đầy đủ thông tin mà Starschool yêu cầu phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sử dụng các tài khoản có dấu hiệu giả mạo BQT và mạo danh người khác. Loại tài khoản này người dùng được quyền sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Starschool, được tham gia mục Hỏi - Đáp để nhận các phần quà từ Starschool, các kết quả luyện tập có được lưu lại trong phần Học bạ.

C.Diễn đàn hỏi đáp và bình luận

-Người tham gia đặt câu hỏi không đăng những câu hỏi không phù hợp với học tập.

-Người tham gia trả lời câu hỏi không đưa nội dung câu trả lời không phù hợp với nội dung câu hỏi lên diễn đàn

D.Chất lượng

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức để tất cả các dịch vụ trên website được thông suốt.Tuy nhiên việc xảy ra lỗi trong quá trình nhập, xuất thông tin hoặc quản trị hệ thống là điều không tránh khỏi. Trong những trường hợp như vậy rất mong người dùng thông cảm và chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề sớm nhất có thể.

E.Hình thức thanh toán

Starschool cung cấp các khoá học miễn phí vì thế bạn không phải tốn bất cứ chi phí nào !

Đăng ký nhận tin

Nhận cập nhật qua email về bài học mới nhất và các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.