TỔNG HỢP BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 2, 3, 4, 5, 6  NĂM 2019

Với kinh nghiệm và việc đã từng ôn tập trong rất nhiều kì thi ở các cấp khác nhau. Tôi rút đã được phương pháp ôn tập, rèn luyện bằng các bài kiểm tra là cách không những giúp các em có thể ôn lại những kiến thức cũ mà còn giúp các em nắm bắt được một số nội dung chính của các bài kiểm tra, đề thi để khi gặp vào những buổi kiểm tra và các kì thi, các em đều có thể tự tin để hoàn thành tốt nội dung yêu cầu. Vì vậy, TỔNG HỢP BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 2, 3, 4, 5, 6 chính là nội dung ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh.

Bên cạnh những bài tập hay đề cương kiến thức, các em còn có thể ôn lại toàn bộ những nội dung kiến thức môn Toán thông qua những TỔNG HỢP BỘ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 2, 3, 4, 5, 6 được chọn lọc ngay sau đây để hoàn thiện được các nội dung kiến thức cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học học kỳ I, Bước sang học kì II các em có thể ôn tập toàn bộ những kiến thức quan trọng đã học thông qua đề kiểm tra học kỳ II các lớp 2, 3, 4, 5, 6 môn Toán với những bài tập bám sát được với những nội dung mà các em đã được học. Việc thực hành Đề kiểm tra học kỳ II lớp 2, 3, 4, 5, 6 môn Toán cũng chính là cách giúp các em có thể tự tin khi bắt gặp đề kiểm tra hay đề thi chính thức, qua đó, hình thành ở các em kỹ năng nhất định để các em có thể hoàn thành tốt được yêu cầu của các đề bài và đạt kết quả cao.

I, Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán lớp 6:

Xem và download full bộ đề : Đề kiểm tra cuối kì 2 toán lớp 6

II, Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán lớp 5:

Xem và download full bộ đề : Bộ đề kiểm tra cuối kì 2 toán lớp 5

 

III,  Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán lớp 4:

Xem và download full bộ đề : Bộ đề kiểm tra cuối kí 2 toán lớp 4

III,  Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán lớp 3:

Xem và download full bộ đề : Bộ đề kiểm tra cuối kì 2 toán lớp 3

IV,  Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán lớp 2:

Xem và download full bộ đề : Bộ đề kiểm tra cuối kì 2 toán lớp 2

Trong quá trình ôn tập rèn luyện các bạn có khó khăn, khúc mắc cần giải đáp hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé. Chúc các em chuẩn bị có kì kiểm tra và thi học kì thành công mĩ mãn!