TUYỂN SINH KHÓA HỌC ONLINE TOÁN, TIẾNG ANH HÈ NĂM HỌC 2019 - 2020 

Kính gửi các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Thầy Bắc cùng đội ngũ xin gửi bậc phụ huynh cùng các em học sinh chương trình học online Toán và Tiếng Anh các lớp từ lớp 1 đến lớp 9.

tuyen-sinh-nam-hoc-2019-2020

=>> Đăng kí thông tin: Tại đây

Học trực tuyến là xu hướng học tập hiện đại và sẽ ngày càng phát triển trong tương lại. Ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... hình thức giáo dục E- Learning ngày càng phát triển.

Tại Việt Nam, trong bối cảnh cả nước hướng đến cuộc cách mạng 4.0, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục ngày càng được chú trọng. Những mô hình học tập thông minh thông qua môi trường trực tuyến được phát triển mạnh mẽ.

khoa-hoc-online

=>> Đăng kí thông tin: Tại đây

Nhằm hướng tới những giá trị cốt lõi trong việc giáo dục và những lợi ích cho các em Học Sinh. Thầy Bắc cùng đội ngũ StarSchool chuẩn bị khởi động khóa học online vào mùa hè năm 2019 này. Mục tiêu, giúp các em Học Sinh ôn tập lại những gì đã học của năm học vừa qua và chuẩn bị tốt nhất cho năm học sắp tới.

Thời gian hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của các em học sinh sau một năm học áp lực và căng thẳng. Nhưng cũng vì thế mà khoảng thời gian này là thời điểm các em học sinh rất hay sao nhãng việc học tập. Điều đó dẫn tới việc bước vào năm học mới các em tiếp cận kiến thức mới là khá khó khăn.hoc-sinh-sao-nhang-viec-hoc

Các em học sinh thường sao nhãng việc học vào dịp hè

Nhưng cũng khoảng thời gian này nếu các bậc cha mẹ và các em học sinh biết cách chọn phương pháp học, phân phối thời gian hợp lý thì chính thời gian nghỉ hè là khoảng thời gian vàng để các em vừa được nghỉ ngơi, giải trí vừa ôn tập kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới.

Vì sao lại vậy, đơn giản là thời điểm đầu óc và tư tưởng của các em Học Sinh không còn bị nặng nề bởi kiến thức nhiều môn trên trường lớp, áp lực của những bài kiểm tra và kì thi cử. Vậy nên khi tinh thần thoải mái nhất là lúc các em tiếp thu và lưu trữ kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, vào dịp hè dưới thời tiết nắng nóng chói chang và mức nhiệt độ ngoài trời như muốn đốt cháy tất cả của một vài năm gần đây thì lựa chọn học online tại nhà là lựa chọn không hề tồi một chút nào.

Chính vì vậy, Thầy Bắc cùng với đội ngũ StarSchool thông báo mở các khóa học online các môn Toán, Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 9 để giúp các em học sinh có kì nghỉ hè thoải mái mà lại trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào năm học mới đạt hiệu quả tốt.

+, Thầy Bắc với kĩ năng chuyên môn cao như :

ki-nang-giang-day-cua-thay-Bac

=>> Đăng kí thông tin: Tại đây

+, Quyền lợi và lợi ích của Phụ huynh và Học Sinh khi tham gia khóa học :

loi-ich-phu-huynh-hoc-sinh

=>> Đăng kí thông tin: Tại đây

+, Mức học phí:

- Với các lớp 2 và 3 cho các bé thì mức học phí sẽ là 600k / 1 tháng / 8 buổi.

- Các lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9 thì mức học phí sẽ là : 800k / 1 tháng / 8 buổi.

Tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với học offline truyền thống.

+, Cam kết trong suốt thời gian của khóa học ( từ tháng 6 tới tháng 9 ) và trong cả năm học mới :

- Tiến bộ rõ rệt sau khi kết thúc khóa học.

- Được kèm cặp, hướng dẫn và trợ giúp cả trong và sau khóa học cho tới hết năm học mới.

+, Với phương châm là giúp các bậc phụ huynh an tâm về lộ trình học, lượng kiến thức cũng như sự tiến bộ của con em. Đồng thời cũng giúp các em học sinh giảm thiểu áp lực lấy lại niềm yêu thích cũng như đam mê vào việc học nói chung và môn Toán, Tiếng Anh nói riêng. Thầy Bắc và đội ngũ của StarSchool bằng nhiệt huyết, tận tâm mong muốn đem lại những khóa học bổ ích và những giá trị cốt lõi cho các em học sinh khi tham gia vào khóa học này.

=>> Đăng kí thông tin: Tại đây

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!